Tập huấn thay sách giáo khoa lớp 2 năm học 2021-2022

Thứ ba - 03/08/2021 13:00

Tập huấn thay sách giáo khoa lớp 2 năm học 2021-2022

Thực hiện văn bản số 770/KH-PGDĐT, ngày 19/7/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức bồi dưỡng chính trị và bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ quản lý, giảng viên, giáo viên đầu năm học 2021- 2022; Thực hiện văn bản số 777/PGDĐT-CM, ngày 21/7/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc triệu tập cán bộ quản lý, giáo viên tham gia tập huấn sử dụng sách giáo khoa lớp 2 năm học 2021- 2022.

Để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến rất phức tạp trên lãnh thổ nước ta nên đã tổ chức tập với hình thức trực tuyến.

Về thành phần và số lượng tham gia: Nhà trường đã triệu tập đầy đủ 21/21, đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên tham gia tập huấn sử dụng sách giáo khoa lớp 2 do nhà xuất bản giáo dục Việt Nam và nhà xuất bản Đại học sư phạm tổ chức: trong đó có hai cán bộ quản lý, 13 giáo viên văn hóa và sáu giáo viên chuyên : Mĩ thuật, Âm nhạc, GDTC, Tiếng anh, Tin học

Công tác chuẩn bị: Khi tham gia tập huấn sử dụng sách giáo khoa lớp 2, nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ 2 phòng học (02 điểm cầu cho 02 môn học), các thiết bị cần thiết như: Sách giáo khoa, sách giáo viên, máy tính có kết nối mạng intrenet, micro, loa, camera, máy chiếu phục vụ cho đợt tập huấn.

Các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên tham gia tập huấn thực hiện nghiêm túc quy định của lớp học, với tinh thần tập trung cao, tham gia chia sẻ những ý kiến của bản than.

Giáo viên môn văn hóa

Các môn chuyên được bố trí tập huấn riêng một phòng.

Giáo viên môn Tiếng anh

Giáo viên môn Giáo dục thể thể chất

Giáo viên môn Âm nhạc

Nhà trường thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo của các cấp về các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Thực hiện giãn cách cán bộ quản lý, giáo viên trong các phòng tập huấn không quá 20 người và đảm bảo các quy định khác về phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Vì vậy đợt tập huấn được thực hiện đúng theo kế hoạch, đảm bảo nội dung, an toàn để chuẩn bị cho việc thực hiện thay sách giáo khoa lớp 2 trong năm học 2021-2022 theo chương trình GDPT năm 2018.