Hoạt động chào mừng 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Thứ ba - 21/11/2023 20:01
         Hoạt động chào mừng 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11
Trong bầu không khí phấn khích và trang trọng, các hoạt động chào mừng 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam đã diễn ra tại trường PTDTBT TH xã Hẹ Muông vào sáng ngày 20/11, các hoạt động quan trọng đánh dấu tình yêu và lòng biết ơn đối với những người thầy, cô giáo, những người đã dành cuộc đời mình để hướng dẫn và giáo dục thế hệ trẻ.
Các hoạt động được tổ chức vào lúc 07h 30 phút, với sự tham gia đầy đủ của cán bộ, nhân viên, giáo viên, đại diện phụ huynh của 12 lớp và toàn thể học sinh trong trường.
Ban tổ chức đã chuẩn bị một loạt tiết mục văn nghệ đa dạng như múa hát, các điệu nhảy vui nhộn chào mừng ngày 20-11.

Tiết mục múa Ấn Độ của học sinh lớp 5

Tiết mục múa của các cô giáo

Tiết mục múa của học sinh lớp 4

Tiết mục hát – múa: bài ca 20-11
Ngoài các hoạt động văn nghệ nhà trường còn tổ chức hoạt động trải nghiệm Stem cho các em học sinh trải nghiệm sáng sạo ra những sản phẩm về chủ đề Chúng em- Thầy cô và mái trường; Các em rất hứng thú và tích cực tham gia.
Hoạt động trải nghiệm Stem với chủ đề: Chúng em- Thầy cô và mái trường

Một số sảm phẩm Stem do các em học sinh sáng tạo ra.

Trao giải báo tường, báo ảnh.

Cuối cùng là hoạt động tham gia trò chơi kéo co giữa học sinh các lớp; Giữa thầy cô giáo và phụ huynh học sinh.
Các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo nên niềm vui và niềm hạnh phúc không giới hạn cho những người thầy, cô giáo, và học sinh. Ngày 20/11 không chỉ là một dịp để tôn vinh và tri ân những người thầy, mà còn là một cơ hội để toàn trường thể hiện sự đoàn kết và lòng biết ơn đối với những người đã đóng góp vào việc xây dựng tương lai của chúng ta.

Tác giả: Nguyễn Trọng Thức