ĐẠI SỨ QUÁN MĨ THĂM NHÀ TRƯỜNG NHÂN DỊP KÍ NIỆM 70 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ

Thứ sáu - 10/05/2024 00:00
Chiều ngày 06 tháng 5 năm 2024 Đại sứ quán Mĩ cùng với các đồng chí lãnh đạo sở ngoại vụ, các đồng chí lãnh đạo UBND huyện Điện Biên và các đồng chí lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên đã đến thăm và làm việc tại nhà trường.
Chiều ngày 06 tháng 5 năm 2024 Đại sứ quán Mĩ  cùng với các đồng chí lãnh đạo sở ngoại vụ, các đồng chí lãnh đạo UBND huyện Điện Biên và các đồng chí lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên đã đến thăm và làm việc tại nhà trường

Các đồng chí tham quan phòng thư viện đang trong quá trình hoàn thiện.

Các đồng chí trong đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng với các thầy cô và học sinh.

Công trình trường học được nhân dân hoa kỳ xây dựng và do Hạm đội Thái bình dương đầu tư xây dựng. Công trình gồm một ngôi nhà lớp học hai tầng (8 phòng học); một ngôi nhà nội trú gồm 8 phòng, một nhà bếp và một công trình vệ sinh. Công trình được xây dựng với hai mục đích:  Sử dụng trong giáo dục và là nơi trú ẩn an toàn cho nhân dân ki xẩy ra thiên tai; Đại sứ cung mong muốn rằng mục đích thứ hai sẽ không bao giờ được sử dụng. Đại sứ cũng mong muốn sẽ có thêm các công trình khác tương tự được được nhân dân Hoa kì đầu tư xây dựng trên đất Điện Biên.
Đi cùng đoàn có  đồng chí Nông Quang Thắng - huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện Điện Biên, đồng chí Đặng Thị Ngọc Hà Phó trưởng phòng phòng GD&ĐT huyện Điện Biên, đồng chí Lường Thị Chính Bí thư Đảng ủy xã Hẹ Muông, đồng chí Trần Văn Tới Chủ tịch UBND xã Hẹ Muông và một sô đồng chí trong đoàn công tác.
Đồng chí Đại sứ quán Mĩ rất vui mừng vì được sự tiếp đón của các thầy cô và các em học sinh

Các đồng chí trong đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng với các thầy cô nhà trường