Kế hoạch công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí

Thứ ba - 31/10/2023 13:06
Mục đích
 Tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo của chi bộ và chính quyền trong công tác phòng chống tham nhũng; thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, xây dựng Chi bộ đảng trong sạch, vững mạnh, kiên quyết đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí góp phần giữ vững an ninh chính trị - xã hội.
Tiếp tục thực hiện có hiệu quả Luật phòng chống tham nhũng, lãng phí; Luật thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, các Chỉ thị, Nhị quyết, Chương trình của trung ương, chỉ đạo của Tỉnh Ủy, kế hoạch của UBND tỉnh, Sở GD&ĐT về công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí, ngăn chặn, phòng ngừa và sử lý kịp thời các hành vi tham nhũng, lãng phí trong nhà trường.
 Tăng cường kểm tra giám sát việc thực hiện nhiệm vụ của cán bộ, công chức viên chức, ngăn ngừa việc lợi dụng chức vụ, quyền hạn để vụ lợi.
Nâng cao ý thức trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, công chức học sinh trong nhà trường về công tác phòng, chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm chống lãng phí.
Giáo dục kiến thức về phòng, cống tham nhũng, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí cho cán bộ, công chức, viên chức và học sinh.