Công khai năm học 2023-2024

Thứ ba - 31/10/2023 11:47
Công khai cơ sở giáo dục năm học 2023-2024
1. Công khai cam kết chất lượng giáo dục và chất lượng giáo dục thực tế
- Cam kết chất lượng giáo dục (biểu mẫu 05)
- Công khai chất lượng giáo dục thực tế (biểu mẫu 06)
- Kế hoạch xây dựng cơ sở giáo dục đạt chuẩn quốc gia và kết quả đạt được qua các mốc thời gian
2. Công khai điều kiện đảm bảo chất lượng giáo dục-
Cơ sở vật chất: (biểu mẫu 07)
- Đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý và nhân viên: (biểu mẫu 08)
3. Công khai tài chính
- Tình hình tài chính của cơ sở giáo dục: Công khai tài chính theo các văn bản quy định hiện hành về quy chế công khai tài chính đối với ngân sách nhà nước, các dự án đầu tư xây dựng cơ bản có sử dụng vốn ngân sách nhà nước, các quỹ có nguồn từ ngân sách nhà nước và các quỹ có nguồn từ các khoản đóng góp của nhân dân và các văn bản hướng dẫn về công khai ngân sách. Thực hiện niêm yết các biểu mẫu công khai dự toán, quyết toán thu chi tài chính theo các văn bản quy định hiện hành về công khai quản lý tài chính.- Các khoản chi theo từng năm học: các khoản chi lương, chi đầu tư xây dựng, sửa chữa, mua sắm trang thiết bị.
- Chính sách và kết quả thực hiện chính sách hằng năm về hỗ trợ chi phí học tập đối với học sinh thuộc diện được hưởng chế độ theo nghị định 86, nghị định 116; thông tư 42.
II. Hình thức và thời điểm công khai
- Niêm yết công khai tại tại nhà trường đảm bảo thuận tiện để xem xét. Thời điểm công khai là tháng 9.
- Phổ biến trong cuộc họp cha mẹ học sinh, phát tài liệu cho cha mẹ học sinh vào đầu năm học mới.